Những thương hiệu trà sữa ngon nhất mà bạn nên thử

Cùng lamkem.net điểm danh những thương hiệu siêu hot mà được các bạn trẻ yêu thích, đối với họ những thức uống trong những quán trà sữa này không chỉ thử một lần mà phải uống nhiều lần.

KOI Thé

Những thương hiệu trà sữa ngon nhất mà bạn nên thử-hình số-1

KOI Thé nổi tiếng tại Singapore và Đài Loan, KOI menu đa dạng cùng một loạt những món thức uống đặc trưng, Koi đã có những quan rất nổi tiếng và thu hút lượng lớn các bạn trẻ.

Một số món : Trà chanh dây macchiato – trà có vị chua thanh kết hợp cùng lớp kem sữa, trà đen macchiato kết hợp vị thanh ngọt của trà cùng lớp váng sữa béo ngậy và trân châu. Rất nhiều những thức uống ngon tuyệt vời khi bạn vào Koi.

Địa chỉ: bạn hãy vào chi nhánh của Koi ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom Center, Pearl Plaza, AEON Mall, Lotte Mart,…để thưởng thức.

Gong Cha

Những thương hiệu trà sữa ngon nhất mà bạn nên thử-hình số-2

Mặc dù Gong Cha đã về Việt Nam một thời gian nhưng sức hút vẫn rất lớn đấy nhé, bên cạnh trà sữa thì Gongcha còn có cà phê, trà nguyên chất.  Menu có nhiều loại khác nhau và phục vụ nhiều đối tượng.

Một số món: món phụ đính kèm và lớp bọt sữa milkfoam khiến nhiều người phải thích thú. Lớp kem mặn, béo béo này ngon dùng thêm trân châu trắng hoặc trân châu đen.

Phúc Long

Những thương hiệu trà sữa ngon nhất mà bạn nên thử-hình số-3

Phúc Long nổi tiếng với trà sữa và các loại trà nguyên chất. Thương hiệu này là phải nhắc đến trà ô long, trà long tỉnh hay trà hạt sen đều được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Một số món: trà sữa Phúc Long nổi tiếng với vị ngon, béo béo thơm thơm. Trà đen kết hợp với kem cũng được xem là thức uống đơn giản, dễ uống.

Royal Tea

Những thương hiệu trà sữa ngon nhất mà bạn nên thử-hình số-4

Là một thương hiệu trà sữa mới xuất hiện và được nhiều bạn trẻ dùng thử, về giá cả thì Royal Tea khá thấp mà chất lượng không thua kém các thương hiệu trà sữa khác.

Một số món đặc trưng: Trà sữa Royal kem cheese. Kem cheese ngậy béo béo, món này có hai vị kem cheese cho bạn lựa chọn là vị trà xanh và socola.

Đó là những thương hiệu nổi tiếng mà bạn nên thử qua các sản phẩm, mình tin rằng bạn sẽ không thất vọng với các sản phẩm trà sữa của họ.

Bạn có thể quan tâm: