Giò heo muối chiên ngon giòn rất hấp dẫn

Bạn hãy cùng thử món giò heo muối chiên rất hấp dẫn mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, hãy thử thực hiện và chuẩn bị thật thịnh soạn cho bữa tối gia đình nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Giò heo

– Gia vị: hạt nêm, nước mắm, muối, chanh.

– Dầu ăn

Cách thực hiện như sau:

Giò heo bạn lóc thịt, chặt xương, sau đó rửa sạch với nước rồi hãy để ráo. Ướp thịt cùng với hạt nêm, nước mắm, hãy ướp thời gian khoảng 6-8 tiếng.  Bạn hãy hấp cách thuỷ giò, khi nào giò chín đem ra phơi đợi cho giò ráo, da trong lại.

Hãy đảm bảo da thịt đã khô lại, nếu chưa bạn hãy lau khô bằng khăn sạch, lấy nĩa xiên vào da, lấy giấm trét lên da, sau đó bạn hãy xoa muối lên trên da giò heo.

Cho dầu vào nồi cho đến khi ngập giò. Vắt nửa trái chanh vào nồi, đợi dầu sôi bỏ phần mặt da giò vào, khi da giò heo chín vàng thì bạn bắt đầu trở mặt giò bên kia sao cho toàn bộ phần thịt giò vàng đều, sau đó hãy gắp ra, dùng dao cắt mỏng.

Pha nước chấm: nước chấm là phần rất quan trọng để tạo nên độ ngon của món ăn, sốt mayonnaise: 2 muỗng sốt mayyonaise, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng đường, 1 ít muối tiêu, 1 trái tắc, đánh đều tất cả.

Giò heo ngon giòn chấm với nước chấm đầy đủ hương vị bạn sẽ yêu thích món ăn này cho mà xem. Giò heo chiên còn chứa nhiều dinh dưỡng và bổ sung thêm lượng protein dồi dào cho cơ thể. Hãy tự làm và thưởng thức tại nhà bạn nhé.