Cách làm kem phết bánh gato bằng whipping cream

Để làm nên một chiếc bánh gato ngon thì công đoạn làm kem phết bánh là quan trọng nhất và đây cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi thực hiện làm bánh gato. Kem phết bánh gato có rất nhiều kiểu với nhiều loại nguyên liệu cho ra các hương vị khác nhau và cách làm cũng khác nhau tùy theo mỗi kiểu kem. Sau đây Lamkem.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kem phết bánh gato bằng whipping cream thơm ngon rất đơn giản và độc đáo. Cũng không khó lắm đâu, chỉ cần bạn khéo léo một chút trong các khâu thực hiện là được. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách làm kem phết bánh gato bằng whipping cream

Nguyên liệu

  • Whipping cream ( số lượng tuỳ thuộc vào lượng kem bạn cần làm)
  • Đường
  • Vani

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy một cái bát lớn rồi cho whipping cream vào. Sau đó cho tiếp đường vào, tuỳ theo sở thích ăn ngọt của bạn mà thêm lượng đường phù hợp nhé!

Bước 2: Đổ thêm chút vani vào để tạo mùi thơm phức cho bánh gato.

Bước 3: Bây giờ bạn dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp whipping cream bông và mịn. Công đoạn này rất quan trọng, quyết định lớp kem phủ bánh của bạn ngon hay dở nhé! Lúc đầu mới đánh kem sẽ có những bọt khí lớn nổi lên, sau đó kem mịn và chảy thành dòng khi nhấc que đánh trứng lên. Cuối cùng bạn đánh cho đến khi thấy kem bông cứng, khi nhấc que đánh trứng lên kem sẽ không bị chảy xuống nữa thì dừng lại.

cach-lam-kem-phet-banh-gato-bang-whipping-cream-1

Bước 4: Làm kem phết bánh gato bằng whipping cream rất dễ bị chảy nước vì vậy khi đánh kem xong bạn nên cho kem vào tủ lạnh, khoảng 15 phút sau thì lấy ra phết lên bánh gato.

cach-lam-kem-phet-banh-gato-bang-whipping-cream-3

cach-lam-kem-phet-banh-gato-bang-whipping-cream-4

Với cách làm kem phết bánh gato bằng whipping cream trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn làm nên những chiếc bánh gato thơm ngon hấp dẫn. Nếu bạn muốn kem phết bánh có nhiều màu hấp dẫn thì khi trộn kem bạn hãy cho thêm vài giọt màu thực phẩm nhé! Các bạn nhớ truy cập thường xuyên trên Lamkem.net để có thêm những cách làm, những chia sẻ hay và thú vị khác về cách làm kem nhé. Chúc các bạn thành công.

Lamkem.net