Top các món kem ngon số 1 dùng ngày hè

Kem rất phổ biến và dùng giải khát trong mùa hè được nhiều bạn trẻ ưa chuộng,bạn đã biết những món kem ngon dưới đây chưa ? đều là những loại kem rất hợp giải khát.

1. Kem xôi

Món kem xôi ngon, béo dễ làm. Không cần phải đi mua ngoài mà bạn vẫn có thể làm được những que kem ngon hấp dẫn. Với hương vị lá nếp rất ngon, kem chắc chắn là món ăn giải khát ngon nhất hiện nay.

2. Kem đậu đỏ

Đậu đỏ không chỉ dùng để nấu chè mà còn dùng làm kem rất ngon, hạt đậu đỏ còn có một số công dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, thanh hỏa độc, dưỡng huyết, tốt tiêu hóa và ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả.

Kem đậu đỏ vô cùng dinh dưỡng, đừng bỏ qua món kem này.

3. Kem dừa

Kem dừa món ăn vặt phổ biế được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những ngày hè, món ăn ngon bổ rẻ thu hút với mọi lứa tuổi. Với vị thanh mát của dừa xen với vị ngòn ngọt của kem, béo béo, đã ăn rồi chỉ muốn ăn thêm, món kem dừa ăn không biết chán.

4. Kem Matcha

Matcha ngoài công dụng làm đẹp và làm sữa chua thì còn dùng làm kem matcha nhìn rất thích mắt, màu xanh dễ chịu ăn vào lạnh lạnh rất đã khát. Trời nóng được thưởng thức một cốc matcha rưới một chút sốt chocolate lên trên rất tuyệt vời, các bạn yêu thích matcha cũng không thể bỏ qua món này.

5. Kem bạc hà

Kem bạc hà the mát sảng khoái nếu dùng lạnh sự đã khát tăng lên gấp bội. Kem bạc hà khác với các loại kem khác ở chỗ khi ăn đến đâu đã đến đó, như đến đầu lưỡi hay xuống đến cuống họng, kem vẫn mát đặc trưng của bạc hà. Hương bạc hà thơm lừng và quyến rũ khó ai có thể chối từ.

Top 5 những món kem bạn nên dùng trong mùa hè này, đều là những món kem ăn vặt phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.