Cách làm kem oreo ngọt lịm mát rượi tại nhà

Trong mùa hè này, để tránh cái nắng nóng oai bức, trong chuyên mục làm kem que của Lamkem.net hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm một loại kem mới lạ hết sức thơm ngon và độc đáo đó là kem oreo ngọt lịm mát rượi. Không cần đến những vật dụng phức tạp hay những nguyên liệu khó tìm, chắc chắn với cách làm hoàn toàn mới mẻ này sẽ khiến các bạn hài lòng và yêu thích. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách làm kem oreo ngọt lịm mát rượi tại nhà

Nguyên liệu

  • 180ml sữa tươi
  • 60ml kem tươi
  • 15g đường
  • 6 chiếc bánh Oreo

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn cho sữa tươi và kem tươi vào máy xay sinh tố. Sau đó thêm 4 chiếc bánh Oreo vào.

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha-1

Bước 2: Cho thêm đường vào để tạo độ ngọt cho kem.

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha-2

Bước 3: Bật máy xay sinh tố và giữ máy khoảng 20 giây cho các hỗn hợp trộn đều lên và hòa quyện vào nhau.

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha-3

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc cho hai chiếc bánh Oreo còn lại vào hai khuôn làm kem để làm nhân kem, sau đó từ từ rót hỗn hợp vừa xay xong và cho đầy khuôn, đậy khuôn lại và đặt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho kem đông cứng lại. Vậy là bạn đã hoàn thành món kem que Oreo cực hấp dẫn rồi đấy.

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha-4

cach-lam-kem-oreo-ngot-lim-mat-ruoi-tai-nha-5

Trong tiết trời nắng nóng của mùa hè, thưởng thức những que kem oreo ngọt lịm mát rượi như tan chảy cả cơ thể thành nước bên cạnh bạn bè, người thân trong gia đình thì thật là điều thú vị. Còn chừng chừ gì nữa khi không thêm ngay món kem độc đáo này sổ tay giải khát mùa hè của bạn chứ. Các bạn nhớ thường xuyên cập nhật Lamkem.net để có thêm những chia sẻ, những cách làm kem độc đáo và thú vị khác nhé. Chúc các bạn thành công.

Lamkem.net