Cách pha trà wakodo cho bé

Wakodo là thức uống được xem là người bạn thân thiết của mọi nhà, nhất là đối với các bé. Đây không chỉ là sản phẩm nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn được các quốc gia trên thế giới tin dùng. Trà wakodo cho bé có rất nhiều hương như: lúa mạch, hoa quả, trà xanh,…là thức uống dinh dưỡng hòa tan được chiếc xuất từ 100% thiên nhiên nhằm bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thức uống này còn giúp cơ thể trẻ hấp thụ dễ dàng dưỡng chất nhằm tạo cảm giác ngon miệng và thèm ăn cho trẻ. Vậy cách pha trà wakodo cho bé như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách pha trà wakodo cho bé-hình số-1

Cách pha trà wakodo cho bé

Tùy theo mỗi loại trà wakodo và độ tuổi của bé mà có cách pha chế khác nhau

Với trà Wakodo búp non:

Pha 1 gói trà Wakodo búp non cho bé 1 tháng tuổi. Chỉ với 1,2g với 100ml nước ấm vào pha bằng bình hoặc cốc khuấy đều để cho trẻ uống.

Với trà Wakodo hoa quả:

Pha 1 gói trà Wakodo hoa quả 5g với 40ml nước đun sôi để ấm, pha bằng bình hoặc cốc khuấy đều rồi cho trẻ uống.

Đầu tiên, cho bé ăn thử từ 1 đến 2 thìa, sau đó tăng từ từ số lượng trà và số lần ăn thùy theo nhu cầu của trẻ. Bạn nên dùng trà Wakodo sau khi tắm hoặc sau khi đi vận động rất tốt. Lúc này cổ họng trẻ bị khô, cần bổ sung thêm một lượng nước vừa mất đi.

Cách pha trà wakodo cho bé-hình số-2

Chú ý:

  • Và  trà đã pha thì nên sử dụng ngay.
  • Các mẹ có thể lựa chọn những loại sản phẩm khác như trà lúa mạch, trà xanh,…. để thay đổi khẩu vị cho bé.
  • Không sử dụng chung với: trứng, sữa, bột mì, đậu phộng và mỳ soba.
  • Do đặc tính của từng loại quả nên màu sắc và hương vị của sản phẩm có thể thay đổi một chút nhưng không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.
  • Độ tuổi sử dụng: trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên.

Các mẹ nên lựa chọn những loại trà Wakodo cho bé nhà mình nhé! Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ và điều trị, kết quả sử dụng của sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng bé.

Cách pha trà wakodo cho bé
Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: