Cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển

Đa dạng, phong phú và ẩn chứa những điều kỳ diệu, biển luôn là đề tài có sức hấp dẫn kỳ lạ tạo nên những hứng thú cho những sáng tạo mới mẻ với hương vị tươi mát và màu xanh trong khoáng đãng. Cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển cũng được lấy nguồn cảm hứng từ đó, được tạo nên từ soda, syrup và kem tươi mang phong cách Ý, và với mỗi loại syrup khác nhau lại cho ra những ly cocktail blue ocean độc đáo khác nhau đốn tim những người thưởng thức nó.

Cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển-hình số-1

Hướng dẫn cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển:

Nguyên liệu:

  • Vodka: 30ml
  • Blue curacao: 15ml
  • Simple syrup (siro đơn giản được nấu từ đường và nước): 15ml
  • Lemon juice (nước ép chanh) hoặc Graperfruit juice (nước ép bưởi): 60ml
  • Đá
  • Kem tươi

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn cho rượu  vodka vào ly nước có sẵn đá, thêm rượu blue curacao, simple syrup và cuối cùng là nước cốt chanh (hoặc nước cốt bưởi) vào rồi khuấy đều lên

Bước 2: Cuối cùng là cho thêm kem tươi (nếu thích) lên bề mặt và trang trí bằng 1 lát cam tươi (hoặc chanh tươi), thêm ống hút và thưởng thức.

Cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển-hình số-2

Cách pha chế cocktail blue ocean – tình yêu của biển-hình số-3

Cocktail blue ocean mang màu xanh nước biển rất mát và đẹp mắt, 1 mùa hè sôi động hay trong những bữa tiệc mùa hè thì những món đồ uống như thế này trở nên rất hot nhất là giới trẻ, rất hấp dẫn mang đến cảm giác sảng khoái rất lạ, mát mẻ và mới lạ. Chúc bạn thưởng thức hương vị blue ocean thật tươi mát và sảng khoái nhé!

Bạn có thể quan tâm: