Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt

Trà sữa là một trong những thức uống hot nhất hiện nay, vô cùng phong phú và đa dạng. Không những mùi hương được tạo thành từ nhiều loại mà đến món ăn kèm cũng được chế biến cuốn hút như trân châu, thạch trái cây, bánh flan…. để món uống thêm sinh động bạn phải biết cách chế biến sao cho khác lạ mà lại thơm ngon. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt, từ nay bạn có thể đem món trà sữa mới lạ vào menu vẫn được nhé chắc rằng nhiều bạn sẽ thích uống lắm cho xem.

Hướng dẫn cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt

Nguyên liệu:

Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt-hình số-1

  • Túi trà liptop: 1
  • Ly nước nóng vừa: 1/2 ly
  • Sữa tươi: 60ml
  • Nước đường: 40ml
  • Đá bi

Cách làm:

Bước 1: Cho túi trà vào cốc nước nóng khoảng 2-4 phút. Chia nước trà ra làm hai phần bằng nhau.

Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt-hình số-2

Bước 2: 1 phần bạn hòa chung với nước đường còn phần kia bạn đem đi làm lạnh. Phần làm lạnh bạn cho vào bình lắc, dùng sức lắc nhẹ tay để tạo phần bọt.

Bước 3: Bạn cho ít đá bi vào ly cao rồi đổ phần nước trà có đường vào trước, tiếp theo là sữa tươi và cuối cùng là phần nước trà được làm lạnh.

Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt-hình số-3

Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt-hình số-4

Với cách làm trà sữa 3 tầng đơn giản này sẽ giúp bạn có được những ly trà sữa thơm ngon mà lại bổ dưỡng, nếu bạn muốn uống ngon hơn nên cho trân châu, bánh flan hay thạch vào khi uống khuấy đều vừa uống vừa nhai nhai khiến bạn sẽ vui miệng hơn. Hãy xuống bếp làm cho mọi người cùng uống nhé. Chúc bạn thành công.

 

Cách pha trà sữa 3 tầng thơm ngon đẹp mắt
Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: