Cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu

Nghe có vẻ lạ nhưng bạn đã từng thử uống qua lần nào chưa? Một tách cafe thêm bơ vào sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng đáng kể. Nó là một thức uống lành mạnh và chứa nhiều năng lượng. Loại bơ nhạt chiết xuất từ bò ăn cỏ được cho là chứa nhiều chất giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể ngay cả khi bạn không vận động rất hiệu qủa cho việc giảm cân, giảm bệnh tim, tốt cho não , ngăn chặn cảm giác thèm ăn, đói…. Để pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu rất đơn giản, cùng chúng tôi xuống bếp làm ngay một tách cafe bơ nhé.

Hướng dẫn cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu

Nguyên liệu:

  • Bột cafe nguyên chất
  • Bơ nhạt mềm (để ở nhiệt độ phòng)
  • Đá viên
  • Đường
  • Phin pha cafe hoặc máy pha cafe

Cách làm:

Bước 1: Nấu một nồi nước sôi, tráng sơ qua phin rồi để cho ráo nước.

Bước 2: Cho bột cafe vào cùng với ít muối lắc nhẹ tay để cafe đều phin rồi nén cafe cho hơi chặt, chế một ít nước sôi vào quanh phin để im vài phút để cafe nở ra. Sau đó cho nước sôi vào gần đầy phin đậy nắp kín lại đợi cho nước cafe chảy hết.

Cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu-hình số-1

Bước 3: Đổ cafe vào máy xay cùng với lượng bơ vừa đủ, xay trong vòng vài phút để bơ hòa với cafe.

Cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu-hình số-2

Cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu-hình số-3

Bạn cho cafe ra ly cùng với ít đường khuấy nhẹ tay, cho thêm vài đá viên và thưởng thức. Nếu bạn không thích uống đá có thể hâm lại cafe cho nóng và thưởng thức, nhiệt độ nóng cafe tầm 70-80°C, sôi nhiều quá sẽ bị mất chất. Với cách pha cafe với bơ thơm ngon mà lại đơn giản sẽ giúp cho bạn có được một món thức uống ngon rẻ mà lại rất tốt cho chị em phụ nữ. Chúc bạn thành công.

 

Cách pha cafe với bơ thơm ngon đúng điệu
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn có thể quan tâm: