Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả

Bên cạnh chế độ ăn uống hàng ngày, thì việc bổ sung thêm thức uống sẽ giúp bạn hỗ trợ việc tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Thế nhưng nhiều người vẫn không biết những thức uống là gì. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-1

1. Sinh tố

Sinh tố trái cây là một thức uống rất tốt cho những ai muốn tăng cân. Sinh tố là sự kết hợp giữ chất xơ nếu kết hợp cùng sữa hay kem, trái cây, mật ong với nhiều dưỡng chất khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về tiêu hóa và cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể. Một ly sinh tố mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả đấy, bên cạnh đó thức uống này còn giúp bạn ngăn ngừa sự mất nước giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi, suy nhược cơ thể nhờ chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxy hóa,…

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-2

2. Sữa bí đỏ

Một thức uống từng làm mưa làm gió trong thời gian qua với công dụng giúp giảm cân hiệu quả. Sữa bí đỏ được chế biến từ các nguyên liệu chính gồm bí đỏ, nước cốt dừa, sữa,… đây đều là những nguyên liệu giàu dinh dưỡng rất cần thiết trong thực đơn tăng cân của người gầy. Thức uống này rất giàu vitamin A, tốt cho mắt nhất là việc hỗ trợ tăng cân rất tốt cho sức khỏe.

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-3

3. Sinh tố sữa và chuối

Chuối và sữa tươi là một trong những thực phẩm giúp tăng cân rất an toàn và hiệu quả dành cho người gầy. Mỗi sáng bạn nên uống từ 1 đến 2 ly sinh tố chuối và sữa kết hợp cùng với chế độ ăn uống lành mạnh. Đảm bảo sau một thời gian ngắn cân nặng của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt đấy.

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-4

4. Chocolate nóng

Chocolate nóng luôn là thức uống giàu vitamin, canxi nhất là hàm lượng calorie cao  không những đậm đà hương vị mà còn giúp tăng cân nhanh chóng. Với những người muốn tăng cân thì đây là thức uống lý tưởng vừa ngon, dễ uống vừa có thể giúp tăng cân hiệu quả đấy. Một tách chocolate nóng mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho những ai muốn tăng cân.

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-5

5. Sữa lắc

Thêm một thức uống không thể thiếu trong thực đơn của người gầy. Sữa lắc là sự kết hợp với nhiều hương vị đa dạng và nguyên liệu khác nhau. Sữa lắc không chỉ hấp dẫn dành cho người muốn tăng cân mà đây còn là thức uống mà nhiều người luôn thèm thuồn. Với hương vị đặc biệt và hấp dẫn nên có khả năng gây thèm rất cao. Sữa lắc có thể kết hợp với các nguyên liệu như kem tươi, trái cây, dâu tây, chocolate, hạt đều,…. sẽ rất hấp dẫn đấy.

Các loại đồ uống giúp tăng cân nhanh và hiệu quả-hình số-6

Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: