Cách làm kem bơ kiểu Pháp cực ngon

Hôm nay Lamkem.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một món kem mới từ bơ đó là cách làm kem bơ kiểu Pháp cực thơm ngon. Với cách làm khác hẳn với các cách làm kem thông thường, với những nguyên liệu đơn giản nhưng được biến tấu theo hương vị của Paris, chắc hẳn đây sẽ là một món kem khiến bạn yêu thích và hài lòng. Cùng tham khảo cách làm kem bơ kiểu Pháp đơn giản sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm kem bơ kiểu Pháp cực ngon

Nguyên liệu

  • 3 quả bơ sáp chín (bóc vỏ, bỏ hạt cắt nhỏ)
  • 2/3 bát đường cát trắng
  • 1/3 bát nước lạnh
  • 2 quả trứng gà

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành nấu nước đường trước. Bạn lấy một cái nồi nhỏ rồi cho đường cát và nước vào nồi, sau đó bắt nồi lên bếp đun sôi khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Bạn lưu ý là đừng khuấy trong lúc nấu nước đường nhé!

Bước 2: Trứng gà bạn đập ra bát rồi đánh bông lên, sau đó đổ từ từ nước đường vào bát trứng và đánh nhẹ tay, nhiệt độ nóng của nước đường sẽ làm cho trứng không còn mùi tanh khó chịu nữa.

cach-lam-kem-bo-kieu-phap-cuc-ngon-1

cach-lam-kem-bo-kieu-phap-cuc-ngon-2

Bước 3: Bạn tiếp tục đánh bông trứng thêm 5 phút nữa rồi cho bơ đã cắt nhỏ vào bát trứng, bạn đánh tiếp cho đến khi bơ nhuyễn mịn và hỗn hợp trở nên dẻo lại là được.

Bước 4: Cuối cùng bạn cho kem bơ vào tủ lạnh cho mát là có thể thưởng thức được rồi.

cach-lam-kem-bo-kieu-phap-cuc-ngon

Thế là bạn thực hiện xong cách làm kem bơ kiểu Pháp thơm ngon mát lạnh tại nhà rồi đấy, tuy cách làm kem này đơn giản và thực hiện khá nhanh chóng nhưng đòi hỏi bạn phải thật khéo léo trong từng khâu. Hy vọng thông qua cách làm này sẽ giúp bạn và gia đình có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bạn thực hiện thành công!

Lamkem.net