Cách làm kem bánh gato có màu ngon tuyệt

Làm kem tươi phủ bánh gato tại nhà tưởng chừng như rất khó nhưng lại cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đang có ý định làm một chiếc bánh gato để dành tặng cho bạn bè, hay người thân yêu nhân dịp sinh nhật của họ mà chưa biết cách phải làm thế nào, thì sau đây Làm kem.net sẽ hướng dẫn đến bạn cách để làm kem phủ bánh, tuy chỉ là công thức để làm kem phủ bánh, nhưng với công thức này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm bánh gato đấy nhé!

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato có màu

Nguyên liệu

  • 250g bơ
  • 1/3 hộp sữa đặc có đường
  • 2 thìa súp vani
  • Màu pha kem tuỳ thích
  • Túi bắt bông kem
  • Máy đánh trứng

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy một cái bát lớn rồi cho sữa đặc có đường và bơ vào bát, sau đó dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ trung bình cho đến khi kem mềm mịn thì cho thêm vani vào và tiếp tục đánh đều. Bạn đánh với tốc độ mạnh cho đến khi kem bông cứng lại, khi nhấc que đánh trứng lên mà không thấy kem chảy xuống là được.

Cách làm kem bánh gato có màu ngon tuyệt-hình số-1

Bước 2: Bây giờ bạn tiến hành pha màu cho kem nhé! Nếu bạn muốn làm kem phủ bánh có nhiều màu thì bạn hãy chia kem ra thành nhiều phần, mỗi phần cho vào một bát rồi thêm màu pha kem vào mỗi bát. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh riêng mỗi bát, bạn đánh nhanh tay khoảng 30 giây cho kem và màu hoà quyện vào nhau là được.

Cách làm kem bánh gato có màu ngon tuyệt-hình số-2

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ việc đổ kem vào túi bắt bông kem ( nếu bạn dùng để trang trí cho bánh) hoặc cho vào bát ( nếu dùng để phết bánh), cất kem vào tủ lạnh, khi cần bạn hãy lấy ra dùng nhé!

Cách làm kem bánh gato có màu ngon tuyệt-hình số-3

Cách làm kem bánh gato có màu ngon tuyệt-hình số-4

Cách làm kem bánh gato có màu rất đơn giản phải không nào! Bạn chỉ cần thực hiện theo ba bước đơn giản là đã có ngay những túi kem phủ bánh gato nhiều màu sắc rồi. Với cách làm kem phủ bánh này, bây giờ thì bạn không còn lo là mình không làm được bánh gato rồi nhé, để làm một chiếc bánh gato thì bạn chỉ cần mua thêm cốt bánh đã làm sẵn và về tự tay trang trí sáng tạo thêm thôi nhé! Chúc bạn thành công.

Làm kem.net

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn quan tâm