Cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng

Tự tay làm một món quà mang đậm ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân trong dịp sinh nhật chắc hẳn người nhận sẽ rất vui và hạnh phúc cho mà xem. Nhưng không phải ai cũng thực hiện thành công cách làm kem này đâu nhé! Để giúp bạn vấn đề này, lamkem.net sẽ hướng dẫn các bạn một vài bí quyết nhỏ về cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng ngay tại nhà. Còn chừng chừ gì mà bạn không thử vào bếp khám phá ngay cách làm kem này xem như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu

Trước khi bắt tay vào chế biến, bạn cần chuẩn bị một số vật liệu thiết yếu sau đây:

  1. Bơ nhạt: 100g.
  2. Trứng gà: 1 quả.
  3. Đường cát trắng: 35-40g.
  4. Máy đánh trứng.
  5. Cùng một số vật dụng thiết yếu khác.

Cách làm

Bước 1: Đầu  tiên bạn đánh bông lòng trắng trứng. Cho lòng trắng trứng vào một cái thau lớn và dùng máy đánh trứng đánh bông lên, sau khi lòng trắng đã bông mịn thì bạn cho thêm đường vào cùng đánh tan.

Cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng-hình số-1

Bước 2: Khi lòng trắng và đường đều được đánh bông lên thì bạn cho từ từ bơ nhạt vào trong thau. Tiếp đến bạn cũng dùng máy đánh bông kem lên theo 1 chiều nhé. Sau khi cho tất cả bơ vào, tiếp tục đánh để hỗn hợp quyện vào nhau.

Cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng-hình số-2

Bước 3: Cuối cùng thành phầm bạn thu được là hỗn hợp kem phủ bánh gato vô cùng mịn và có một mùi thơm hấp dẫn. Nếu có thể bạn cho thêm ít tinh chất vani vào trong hỗn hợp kem này để tạo thêm nét ấn tượng riêng.

Cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng-hình số-3

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ việc cho hỗn hợp kem bơ vào phủ đều bánh gato nhé. Sau khi hoàn thành các giai đoạn, để bảo quản kem bơ này thơm ngon bạn hãy cho vào ngăn mát của tủ lạnh nhé.

Cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng-hình số-4

Thế là bạn thực hiện xong cách làm kem bánh gato bằng lòng trắng trứng rồi nhé. Thay vì bạn tìm đến các cửa hàng bánh ngọt để mua sản phẩm thì tại sao bạn không thử áp dụng cách làm này để tự tay bạn làm ra những món quà ý nghĩa chứa đựng những tình cảm mà bạn dành cho người nhận thông qua một chiếc bánh gato thật thơm ngon và hấp dẫn chứ. Chúc bạn thực hiện thành công cách làm kem bánh gato này nhé.

Lamkem.net

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn quan tâm