Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng

Thay vì mỗi ngày phải mua được một chai nước ép bưởi cho ngày làm việc quá bận rộn thì tại sao chúng ta không thay thế bằng rượu bưởi tự ngâm tại nhà. Vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác là chúng ta đã có một hũ rượu bưởi sử dụng hàng ngày. Rượu bưởi giúp giảm cân, đẹp da, và rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là ngăn ngừa sỏi thận và nhiễm mỡ máu. Vì rượu bưởi có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nên các bạn hãy làm ngay cho mình một hũ để dành nhé.

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng-hình số-1

Hướng dn cách ngâm rượu bưởi 

Nguyên liu ngâm rượu bưởi:

  • 1 trái bưởi
  • 1 hũ thủy tinh
  • Đường

Cách ngâm rượu bưởi:

Bước 1: Bưởi các bạn nên chọn trái bưởi ngon, thớ bưởi ngọt nhiều nước. Bưởi mua về các bạn gọt vỏ, rồi tách lấy múi bưởi, lột hết phần vỏ trắng xung quanh múi bưởi và bỏ hết hạt đi.

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng-hình số-2

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng-hình số-3

Bước 2: Các bạn xếp từng múi bưởi vào hũ thuỷ tinh, cứ 1 lớp bưởi thì rắc lên 1 lớp đường dày, và thực hiện cho hết phần bưởi còn lại. Sau đó đậy nắp kín và cất giữ ở nơi thoáng mát.

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng-hình số-4

Bước 3: Sau thời gian khoảng 20 ngày thì các bạn lọc phần bã bỏ đi lấy phần rượu để lại cho vào hũ thuỷ tinh đậy nắp kín để dành dùng dần.

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng-hình số-5

Mỗi ngày một ly rượu bưởi nhỏ là bạn đã giúp cơ thể đốt cháy đi một phần mỡ thừa trong cơ thể rồi. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho các loại thuốc giảm cân mà chỉ cần một hũ rượu bưởi là bạn có thể sở hữu thân hình cân đối và sức khoẻ tốt rồi. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.

Cách ngâm rượu bưởi giúp đẹp da giữ dáng
4 (80%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm: