Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới

Kem là món tráng miệng được nhiều người ưa thích vợi vị mát lạnh, thơm ngon, ngọt ngà với nhiều hương vị khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng. Và kem luôn được bày bán sẳn trong hầu hết các cửa hàng, siêu thị,…. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu kem trên thị trường thế giới. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm về Top những thưởng hiệu kem ngon nhất thế giới, cùng tìm hiểu nhé!

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-1

1. Kem Nestle

Là một thương hiệu kem nổi tiếnffg trên toàn thế giới bởi vì nó là môt thương hiệu Thụy Sĩ đa quốc gia. Đây là công ty thực phẩm lớn nhất thế giới với nhiều thực thực phẩm khác nhau như ngũ cốc, nước đóng chai, thức ăn trẻ em, các sản phẩm từ sữa, trà và những thực phẩm cho vật nuôi. Và đây là công ty về socola đứng thứ 5 về độ ngon và tốt nhất thế giới.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-2

2. Kem Magnum

Một thương hiệu kem nổi tiếng của công ty Unilever, kem Magnum nước  Anh còm nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều hương vị khác nhau. Thương hiệu kem này với nguyên liệu sô cô la trong kem làm từ sô cô la Bỉ và nhiều hương vị khác nhau của kem đã thu hút một số lượng lớn hâm mộ thương hiệu kem này.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-3

3. Kem Edy’s

Thêm một thương hiệu kem khá nổi tiếng được nhiều người biết đến vơi nhiều hương vị khác nhau. Bên cạnh đó, thương hiệu kem này còn bán thanh trái cây và các loại kem được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Kem Edy’s có lượng tiêu thụ cao trên thế giới với giá phải chăng và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Loại kem này được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị và thường được đóng gói ở dạng hộp óng.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-4

4. Kem Talenti

Một thương hiệu kem nổi tiếng có đặc quyền đến từ nước Mỹ với món kem đá sorber và gelato. Với các nguyên liệu và thành phần chính đước sử dụng trong gelato và đây cũng là công ty con của công tuy Unilever. Với giá thành phải chăng và nhiều hương vị được đóng trong các hộp lớn phù hợp với khách hàng nên loại kem này được một lượng lớn người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng cao ở khắp nơi trên thể giới tin dùng.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-5

5. Kem Dairy Queen

Đây được xem là một trong những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh được biết đến trên thế giơi. Và Dairy Queen cũng là một hương hiệu cung cấp một lượng lớn kem cho khách hàng hàng năm.  Thương hiệu kem này được thành lập vào năm 1940 với nhiều hương khác nhau đã làm cho món kem này đứng đầu trong danh sách những quán kem tốt  và chất lượng nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đây còn được xem là chuỗi nhà hàng đứng thứ 5 thế giới.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-6

6. Kem Baskin Robbins

Là một công ty bán kem tốt nhất nên Baskin Robbins được xem là một thương hiệu kem nổi tiếng thế giới được nhiều người ưa thích. Thương hiệu kem này được đặt theo tên của chuỗi của hàng kem lớn nhất được thành lập vào năm 1945 vơi 31 vị. Mỗi tháng sẽ giới thiệu một loại kem khác nhau nhằm tạo nên điều tuyệt vời cho thương hương vị này và đứng thứ 3 trong danh sách những chuỗi cửa hàng kem và sữa chua đông lành tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-7

7. Kem Cold Stone Creamery

Thêm một thương hiệu kem nổi tiếng thế giới đến từ nước Mỹ. Cold Stone Creamery là một công ty chuyên sỡ hữu và điều hành thương hiệu  Kahala và cũng cấp hàng loạt các sản phẩm kem được chế biến với các thành phần khác nhau. Hiện công ty này đang mở rộng kinh doanh của mình trên toàn thế giới.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-8

8. Kem Blue Bell Creameries

Blue Bell Creameries được thành lập 1907 cũng là một thương hiệu kem Mỹ khác chuyên cung cấp kem cho khách hàng. Thương hiệu này được biết đến là thương hiệu kem bán chạy nhất đứng thứ 4 trên toàn nước Mỹ,

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-9

9. Kem Haagen Dazs

Kem Haagen Dazs với 3 vị chuye yếu là cà phê, sô cô la, và vani được biết đến như một thương hiệu kem nổi tiếng trên thế giới. Và thương hiệu kem này được đứng thứ 3 trong danh sách những quán kem tốt nhất trên toàn thế giới.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-10

10. Ben & Jerry`s

Được biếet đến là thương hiệu kem tốt nhất trên toàn thế giới . Kem Ben&Jerrys thuộc công ty sữa của Mỹ đứng thứ 3 trên toàn thế giới với một loại các hương vị như hương vị kem, sữa chua đon lạnh hay kem đá sorbet. Mặc dù thương hiệu dùng rất đắt tiền nhưng lại rất ngon được nhiều người ưa thích.

Top những thương hiệu kem ngon nhất thế giới-hình số-11

Bạn có thể quan tâm: