Top các loại nước sâm giải nhiệt cực tốt mùa hè

Lamkem giới thiệu đến các bạn món giải khát được nhiều chị em ưa chuộng đó là nước sâm, sau đó là một số loại nước sâm tốt dùng trong mùa hè, hãy làm để giải khát bạn nhé.

1. Sâm bí đao

Top các loại nước sâm giải nhiệt cực tốt mùa hè-hình số-1

Nước sâm bí đao rất mát, giải khát có mùi hương dễ chịu. Thức uống giải nhiệt rất được ưa chuộng và hơn nữa là rất dễ làm. Bí đao có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, thích hợp với nhiều lứa tuổi. Thành phần tự nhiên không độc hại đảm bảo sức khỏe trong ngày hè.

2. Sâm bông cúc nhãn nhục

Top các loại nước sâm giải nhiệt cực tốt mùa hè-hình số-2

Ngày hè oi bức hay giải khát ngày bằng ly sâm bông cúc nhãn nhục, vừa có tác dụng thanh nhiệt vừa tốt cho sức khỏe. Sâm bông cúc nhãn nhục hương thơm đặc trưng của bông cúc khô nấu kỹ với phần nhãn nhục kèm nấu nước với đường phèn, ngọt thanh mát cơ thể. Thêm vài viên đá khi dùng đảm bảo ai cũng thích cho mà xem.

3. Sâm rong biển

Top các loại nước sâm giải nhiệt cực tốt mùa hè-hình số-3

Hè nóng bức mất nước  đang khiến cơ thể mệt mỏi và kiệt sức, khi đó việc bổ sung thức uống có tác dụng giải nhiệt và cân bằng lại lượng nước thiếu hụt trong cơ thể bạn nên làm để đảm bảo sức khỏe trong những ngày hè.

Công dụng của sâm rong biển thanh nhiệt, mát gan, đẹp da, hàm lượng chất dinh dưỡng cao như: vitamin, canxi, khoáng chất, protein… kết hợp  cúc khô, râu bắp, đường phèn mang đến vị hương vị thơm ngon hấp dẫn giúp cơ thể giải nhiệt, thanh mát mùa hè.

4. Sâm giải nhiệt

Top các loại nước sâm giải nhiệt cực tốt mùa hè-hình số-4

Nước uống này có sự pha trộn nhiều loại nguyên liệu mía lau, rau bắp, cỏ tranh, lá dứa, mã đề,đường phèn,..mang lại một loại nước uống đó là nước sâm hỗn hợp. Một ly dùng trong mùa hè cũng rất hợp lý vừa đẹp da vừa làm mát.

Top 4 loại nước sâm mà mọi chị em nên nấu cho gia đình mình trong những ngày hè giúp cân bằng cơ thể và tránh mất nước.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn quan tâm