Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông

Mùa đông sắp đến, thời tiết bắt đầu trở lạnh, những thức uống sau đây chắc chắn rất hợp cho bạn thưởng thức trong mùa đông này. Nào cũng theo dõi một số những thức uống ngon, lành thích hợp trong mùa đông sắp đến.

Trà hoa hồng

Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông-hình số-1

Loại trà này dùng trong quanh năm đều ngon, với thành phần nụ hoa hồng, gừng, mật ong, trà có mùi thơm hoa hồng, mật ong,  nóng ấm với gừng làm nóng cơ thể của bạn trong mùa đông và cảm ngăn ngừa những bệnh lặt vặt như cảm cúm.

Trà hoa cúc

Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông-hình số-2

Trà hoa cúc mùa hè uống công dụng thanh nhiệt, mát gan còn mùa đông sẽ giúp trị chứng khô miệng, khô mắt do thời tiết hanh khô mùa đông. Uống trà hoa cúc giúp phòng bệnh cảm cúm, chống cảm lạnh, tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm,…

Trà chanh sả gừng

Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông-hình số-3

Trà chanh sả gừng giúp làm nóng cơ thể, vị ngọt đường phèn, vị chua thơm của chanh, sả, cay nồng của gừng kết hợp với sả chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị. Trà chanh sả gừng cũng là một trong những cách đơn giản bảo vệ sức khỏe trong mùa đông.

Trà gừng quế

Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông-hình số-4

Với trà gừng và quế uống mỗi ngày sẽ giúp phòng chống các bệnh cảm cúm, viêm họng, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu mỗi khi dùng mỗi ngày.

Rượu táo không lên men

Những thức uống ngon dành riêng cho mùa đông-hình số-5

Thức uống này bạn đun nóng rượu táo sau đó cho thêm vào đó chút quế, đinh hương, tiêu. Rượu táo còn rất dinh dưỡng khi chứa hàm lượng vitamin C hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hoá rất hợp khi dùng trong mùa đông.

Tổng hợp những thức uống mà bạn nên dùng cho mùa đông vừa hợp lý vừa tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh thông thường.

Bạn có thể quan tâm: