Cách làm kem Tequila nồng nàn quyến rũ

Kem Tequila, chắc hẳn đây là lần đầu tiên các bạn nghe đến món kem lạ lẫm này. Kem Tequila có nguồn gốc từ Châu Âu, mới chỉ về Việt Nam một thời gian ngắn. Món kem này rất ngon với hương thơm nồng nàn quyến rũ trông rất hấp dẫn. Cách làm kem Tequila cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian cho lắm, nguyên liệu cũng rất dễ tìm. Cùng bắt tay vào bếp với Lamkem.net để thực hiện món kem Tequila nồng nàn quyến rũ này thôi nào.

Cách làm kem Tequila nồng nàn quyến rũ

Nguyên liệu

  • 240ml kem tươi (whipping cream)
  • 2 thìa café nước cốt chanh
  • 1 thìa café vỏ chanh bào vụn
  • 1 muỗng canh rượu tequila
  • 1 viên kem (vị tùy thích)
  • Ly thủy tinh

Cách làm

Bước 1: Cho kem tươi, nước cốt chanh và ½ muỗng rượu vào máy đánh trứng, đánh bông đến khi kem thơm mùi rượu thì rót ra ly.

Cách làm kem Tequila nồng nàn quyến rũ-hình số-1

Bước 2:  Múc 1 muống kem vị tùy thích cho lên ly vừa đổ hỗn hợp.

Bước 3: Rót 1 thìa cafe rượu còn lại vào ly kem rồi rắc chanh bào lên trên để trang trí.

Lưu ý khi làm kem Tequila: Khi làm kem tequila rượu tequila bạn cần để lạnh. Vị của viên kem bạn chọn cũng không nên quá nồng sẽ át mùi rượu. Để  hương vị được trọn vẹn bạn nên sử dụng kem vị vani hoặc sữa dừa.

Cách làm kem Tequila nồng nàn quyến rũ-hình số-2

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem Tequila thơm ngon đầy hấp dẫn rồi đó. Cũng đơn giản phải không nào, bỏ ra một chút công sức và thời gian rảnh để trổ tài làm món kem lạ miệng này chiêu đãi những người thân trong gia đình hay bạn bè của mình thì thật là một điều thú vị. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Lamkem.net

Cách làm kem Tequila nồng nàn quyến rũ
5 (100%) 3 votes

Bạn có thể quan tâm: