Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt

Trà sữa thái đỏ là trà sữa đặc trưng của đất nước bạn Thái Lan, với sử dụng nguyên liệu từ trà thái đỏ mang đến cho bạn ly trà sữa ngon mà đặc biệt. Công thức như thế nào để pha chế đây ? các bạn cùng theo dõi từ lamkem.net để có cách pha trà sữa thái đỏ đúng cách nhé.

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt-hình số-1

Nguyên liệu phải có:

– Trà Thái đỏ: 100gr

– Sữa đặc: 50ml

– Đường: 80gr

– Nước: 600ml

Hướng dẫn cách pha chế:

Bước 1: Trước tiên anh chị cần pha trà, chuẩn bị 1 ly nước nóng sau đó pha trà vào đó, đợi trà ngấm ra rồi hãy bỏ đi bã trà ra ngoài.

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt-hình số-2

Bước 2: Sau khi pha trà xong, đợi trà nguội đi thì bạn thêm đường vào khuấy đều, khuấy lên cho đến khi đường tan hoàn toàn bạn nhé.

Cho vào ngăn mát tủ lạnh để đó bạn nhé.

Bước 3: Bạn cần thêm vài cái lý để chứa trà sữa thái đỏ, đầu tiên cho đá vào ly rồi thêm trà vào, thêm vào ly cả sữa đặc (hoặc sữa tươi) dùng muỗng khuấy đều lên cho sữa đặc tan nhé.

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt-hình số-3

Chỉ với 3 bước đơn giản dễ dàng bạn đã hoàn thành cách làm trà sữa thái đỏ rồi đó, trong cách làm này cần nhất vẫn là nguyên liệu trà thái đỏ để pha ngon và đúng hương vị của nó.

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt-hình số-4

Rất dễ dàng đúng không nào các bạn ? trà thái đỏ dùng rất nhiều trong thời gian vừa qua và được bạn trẻ vô cùng yêu thích. Hãy thực hiện để giải khát và xua đi những nắng nóng trong ngày hè này nhé.

Bạn muốn tiếp tục với đồ uống khác: https://wikicachlam.com/do-uong/

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ ngon đặc biệt
Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: