Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút

Nếu bạn là một tín đồ yêu kem và thích tự làm kem tại nhà nhưng lại không có thời gian rãnh để làm bởi vì công việc quá bận rộn. Vậy thì bài viết hôm nay của Lamkem.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kem rất đơn giản và chỉ trong khoảng thời gian là 5 phút mà vẫn ngon như những cách làm kem khác. Đó là cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh, với cách làm kem này bạn không cần phải chuẩn bị nhiều và cũng không cần phải có tủ lạnh, chỉ trong khoảng thời gian 5 phút là bạn đã tạo ra những ly kem thơm ngon như trên thị trường rồi. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút

Nguyên liệu

  • 250ml nước hoa quả nguyên chất 100% ( hương vị tùy thích nhé)
  • 1 chén muối
  • 2 chén đá lạnh
  • 2 túi ziploc ( bạn chọn một túi to và một túi nhỏ nhé)

Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút-hình số-1

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm là đổ nước hoa quả vào túi ziploc nhỏ rồi đóng mép túi lại. Tiếp đến bạn lấy túi ziploc lớn rồi đổ đá và muối vào. Sau đó thả túi nước hoa quả vào và đóng mép túi lại.

Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút-hình số-2

Bước 2: Lắc túi trong 5 phút, sau 5 phút bạn lấy túi ziploc nhỏ ra. Vậy là bạn đã có ngay món kem hoa quả cực ngon chỉ trong 5 phút thôi nhé!

Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút-hình số-3

Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút-hình số-4

Cách làm kem hoa quả không cần tủ lạnh trong 5 phút rất đơn giản phải không nào. Với cách làm kem này sẽ rất là tiện dụng và thích hợp với những bạn luôn bận rộn cho công việc nhưng lại đam mê ẩm thực làm kem tại nhà. Các bạn nhớ thường xuyên cập nhật trên Lamkem.net để có thêm những cách làm kem hay và bổ ích khác nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Lamkem.net

Bạn có thể quan tâm: