Cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà

Với thời tiết mùa hè nóng như thế này mà có ngay một cây kem chuối phủ socola ngon thì còn gì đã hơn. Thay vì phải chạy ra ngoài quán tại sao bạn không tự tay xuống bếp làm món kem ưa thích. Hôm nay, Lamkem.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà. Với vị ngọt của chuối hòa quyện với vị ngọt đắng của socola tạo nên một món kem tuyệt vời.

Hướng dẫn cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà

Nguyên liệu:

  • 5 – 7 trái chuối (lưu ý là chuối vừa chín tới, không dập nhé)
  • Socola thỏi
  • Hạt điều vụn
  • Que kem

Cách làm:

Bước 1: Bạn bóc sạch hết vỏ chuối ra ngoài

Cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà-hình số-1

Bước 2: Bạn lấy que cắm vào từng trái chuối (từ cuốn lên nhá) nếu bạn nào muốn để nguyên trái cũng được không thì lấy con dao đè cho quả chuối bẹp xuống.

Bước 3: Bạn lấy socola thỏi đem đun chảy ra rồi lấy que chuối từ từ nhúng xuống socola (ngập hết trái chuối nha) sau đó lăn cái chuối lên trên đĩa hạt điều vụn mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

Cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà-hình số-2

Bước 4: Cuối cùng là bạn cho thành phẩm của mình món kem chuối phủ socola vào lại ngăn đá tủ lạnh và việc bạn cần làm là chờ 4-5 tiếng cho kem đông lại là có thể ăn được rồi.

Cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà-hình số-3

Cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà-hình số-4

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn sẽ có ngay một món kem chuối phủ socola ngon tuyệt bây giờ mà được thưởng thức một ly kem chuối phủ socola trong cái hè nắng nóng như bây giờ thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn có thể đãi cho bạn bè, người thân trong gia đình món kem chuối phủ socola ngon tuyệt này rồi nhé. Chúc bạn thành công với món này!

Bạn có thể quan tâm: