Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới

Trà sữa luôn là thức uống thơm ngon và phổ biến rộng khắp nơi. Nếu bạn là một trong những người yêu thích món trà sữa thì không nên bỏ qua món trà sữa kiểu Anh. Đây sẽ là một thức uống trà sữa kiểu mới khiến cho các bạn đứng ngồi không yên đây và cách pha trà sữa kiểu Anh cũng rất đơn giản, có thể hoàn toàn pha tại nhà và đây cũng như một trào lưu mới sắp sửa bùng nổ trong tương lai rất hot cho mà xem. Cùng xem cách pha trà sữa kiểu Anh nhé.

Hướng dẫn cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới

Nguyên liệu:

Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới-hình số-1

  • Trà túi lọc đen: 1 gói
  • Sữa tươi béo: 1 tách
  • Đường

Cách làm:

Bước 1: Bạn cho 150ml nước sôi ở nhiệt độ 80-90°C vào tách trà rồi cho túi lọc vào ngâm 2-3 phút. Bạn có thể dùng muỗng đè cho túi lọc ra được hương hết nhé.

Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới-hình số-2

Bước 2: Khi trà ra hết bạn cho đường vào khuấy nhẹ, bạn cho theo khẩu vị của mình.

Bước 3: Cuối cùng khi đường tan hết bạn chế sữa vào cho vừa miệng và khi uống bạn khuấy đều lên, thưởng thức.

Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới-hình số-3

Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới-hình số-4

Pha trà sữa kiểu Anh nếu như chính xác là rất khó và nghiêm ngặt phải làm theo đúng trình tự, nhiều khi bên nước Anh đã phải tranh luận không biết nên cho trà vô trước hay là sữa, từng đã được được lên án trong những bộ phim. Tuy nhiên công thức pha trà sữa kiểu Anh được chúng tôi hướng dẫn rất đơn giản bạn có thể thực hiện theo. Loại trà này không hề có liều lượng nhất định mà chỉ pha theo sở thích của mỗi người, bạn có thể cho sữa nhiều hơn trà và ngược lại. Cùng xuống bếp làm ngay cho mình một tách trà kiểu mới và nhâm nhi bên những mẫu bánh quy thơm ngon nhé. Chúc bạn thành công.

 

Cách pha trà sữa kiểu Anh trào lưu mới
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm: