Pha trà sữa cozy túi lọc đơn giản dùng nhanh tại nhà

Trà sữa là thức uống nổi tiếng được các bạn trẻ học sinh, sinh viên và cả những đối tượng khác rất yêu thích, pha trà sữa khá là đơn giản nhưng nhiều người vẫn thích mua ngoài.

Nếu có chút thời gian hay tận dụng để pha trà sữa cozy túi lọc nhanh chỉ trong 15 phút, thời gian ngắn bạn sẽ có những ly trà sữa ngon miệng tự làm, thưởng thức ngay tại nhà.

Pha trà sữa cozy túi lọc đơn giản dùng nhanh tại nhà-hình số-1

Để pha trà sữa cozy bạn chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

+ 2 gói trà túi lọc cozy

+ 150ml nước lọc

+ 50ml sữa tươi không đường

+ 35 ml sữa đặc

Hướng dẫn cách pha cụ thể:

Đun sôi khoảng 150ml nước lọc âm ấm khoảng 60-80 độ C. Cho vào 2 gói trà cozy vào ngâm trong thời gian khoảng 5 phút, nhúng lên nhúng xuống nhiều lần để trà nhanh ra hơn.

Pha trà sữa cozy túi lọc đơn giản dùng nhanh tại nhà-hình số-2

Ở một ly khác bạn pha sữa đặc và sữa tươi, trộn đều với nhau. Khi pha trà bạn nên dùng sữa tươi không đường thích hợp hơn, nếu bạn thích có thể thêm đường.

Pha trà sữa cozy túi lọc đơn giản dùng nhanh tại nhà-hình số-3

Cho trà cozy đã pha bên trên vào trong hỗn hợp sữa đã trộn đều, khuấy lên. Để tăng thêm sự hấp dẫn bạn nên cho thêm vào thạch trái cây, trân châu,..tùy theo sở thích mà bạn cho vào, nhớ thêm một ít đá vào để thưởng thức mặt lạnh hơn nữa nhé.

Pha trà sữa cozy túi lọc đơn giản dùng nhanh tại nhà-hình số-4

Một ly trà cozy đơn giản, dễ làm nhất, tại sao bạn không làm ở nhà mà phải ra ngoài quán vừa tốn kém lại không sạch sẽ bằng từ thực hiện tại nhà.

Chúc các bạn ngon miệng !

Bạn có thể quan tâm: