Cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động

Là cách pha chế độc đáo gây ấn tượng mạnh cho người thưởng thức như đang giữa lòng đại dương thăm thẳm, cách pha chế cocktail deep blue lấy ý tưởng từ màu xanh ngắt của biển làm chủ đạo, pha lẫn chút sáng tạo từ màu vàng tươi của những hạt chanh dây như những đàn cá đang bơi lội thật thích thú. Món thức uống này khá nổi tiếng, nhưng hôm nay sẽ được chính bạn tự tay thực hiện tại nhà mà không hề khó, chỉ cần bạn nắm được công thức đơn giản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây thôi. Nào cùng thực hiện cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động này nhé!

Cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động-hình số-1

Hướng dẫn cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động:

Nguyên liệu:

  • Syrup Blue Curacao: 20ml
  • Syrup chanh dây: 10ml
  • Sữa tươi không đường: 20ml (loại sữa tươi Long Thành)
  • Chanh dây tươi: 1 trái
  • Lá bạc hà
  • Soda lon

Cách làm:

Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu Syrup Blue Curacao, syrup chanh dây, sữa tươi không đường và bình shaker (bình lắc), thêm đá viên vừa đủ (2/3 bình) rồi đậy lại lắc thật mạnh cho tất cả hòa đều lẫn nhau, sau đó rót đầy soda vào.

Bước 2: Cuối cùng bạn trang trí thêm với chanh dây tươi, lá bạc hà cho đẹp mắt là có thể thưởng thức ngay rồi.

Cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động-hình số-2

Có phải rất đơn giản không, món nước cocktail biển xanh sâu thẳm deep blue sea nổi tiếng nhưng chỉ thực hiện bằng 1 vài bước đơn giản này thôi. Vơí màu xanh thăm thẳm ấn tượng, vị chua chua ngọt ngọt thanh thanh sảng khoái đặc trưng của hương vị nước cocktail đặc biệt này, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức nó chưa? Chúc bạn thành công nhé!

Cách pha chế cocktail deep blue sea cho mùa hè sôi động
Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: