Cách pha chế cocktail blue lagoon trong mát ngày hè

Hình ảnh những ly cocktail blue lagoon trong mát với màu xanh cực kỳ quyến rũ như đưa ta vào thế giới của biển xanh đầy thích thú. Đây chính là 1 trong những thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc mùa hè sôi động để làm tăng không khí và màu sắc vui nhộn. Và bây giờ món thức uống này sẽ có mặt ngay tại nhà bạn với công thức đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện ngay. Mời bạn cùng xem qua bạn cách pha chế cocktail blue lagoon trong mát ngày hè nhé!

Cách pha chế cocktail blue lagoon trong mát ngày hè-hình số-1

Hướng dẫn cách pha chế cocktail blue lagoon trong mát ngày hè:

Nguyên liệu:

  • Rượu Vodka: 40ml
  • Rượu Blue curacao: 20ml
  • Nước cốt chanh: 15ml

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn đem ướp lạnh chiếc ly bằng đá hoặc cho vào tủ lạnh.

Bước 2: Sau đó cho tất cả các nguyên liệu gồm rượu vodka, blue curacao, nước cốt chanh vào bình shaker, thêm đá viên rồi dùng sức lắc mạnh và đều trong 15 giây

Bước 3: Rót cocktail ra ly, trang trí thêm bằng những lát cam, chanh, chery tùy thích rồi thưởng thức (có thể trang trí cầu kỳ hơn bằng cách xát chanh đều miệng ly rồi úp ngược ly xuống muối rồi rót cocktail vào, trang trí cho đẹp mắt)

Cocktail blue lagoonlà loại cocktail đơn giản mà ai cũng có thể làm tại nhà, với vị thanh mát với màu sắc trong trẻo đẹp mắt của màu xanh biển sẽ khiến bạn bị mê hoặc vào nó ngay. Chúc bạn thưởng thức ngon miệng nhé!

 

Bạn có thể quan tâm: