Cách pha chế cocktail blue hawaiian sôi động mùa hè

Đến hẹn lại lên, những khi bắt đầu vào cái nắng oi bức của mùa hè thì những món ăn thức uống hay những chuyến du lịch bãi biển lại trở thành những điểm đến được lựa chọnhàng đầu và vô cùng yêu thích của tất cả mọi người. Hòa vào không khí sôi động náo nhiệt nhưng không kém phần hấp dẫn này, những thức uống hay những ly cocktail được cho là không thể thiếu trong các bữa tiệc mùa hè trở nên tâm điểm đặc biệt và có sức hút đến lạ. Lấy màu xanh của biển làm chủ đạo cùng hòa đồng điệu với vị chua của dứa, vị chát của rum và vị ngọt của kem, cocktail blue hawaii cho bạn cảm nhận như đang hòa mình vào hương biển tuyệt vời và mê đắm. Để hiểu được cảm giác đó và tự tận hưởng hương vị biển qua ly cocktail này, bạn có thể tự mình pha chế tại nhà như những pha chế chuyên nghiệp qua cách pha chế cocktail blue hawaiian sôi động mùa hè sau đây, bạn thử nhé!

Cách pha chế cocktail blue hawaiian sôi động mùa hè-hình số-1

Hướng dẫn cách pha chế cocktail blue hawaiian sôi động mùa hè:

Nguyên liệu:

  • Rượu Light Rhum: 60ml
  • Rượu Blue Curacao: 60ml
  • Nước cốt dừa: 60ml
  • Nước dứa: 60ml
  • Đá viên

Cách làm:

Bước 1: Cách pha chế rất đơn giản, bạn chỉ cần cho rượu rum nhẹ Light Rhum, Blue Curacao, nước ép dứa, kem dừa và 1 ít đá viên (khoảng 1 cốc) vào máy xay sinh tố rồi xay các nguyên liệu cho hòa tan đều với nhau.

Bước 2: Rót hỗn hợp ra ly lớn, trang trí với 1 lát dứa và 1 trái anh đào cho đẹp mắt và bắt đầu thưởng thức thôi.

Cách pha chế cocktail blue hawaiian sôi động mùa hè-hình số-2

Đơn giản và thành công trong tích tắc với món cocktail blue hawaiian này, màu xanh biển đẹp mắt hài hòa những hương vị từ rượu và dứa, dừa thấm sâu vào đầu lưỡi đầy kích thích. Bạn thử xem ngay nhé, chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể quan tâm: