Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh

Nhu cầu được phục vụ những tách cafe Ý đang rất được thịnh hành hiện nay nhưng bởi những trở ngại từ khó khăn máy móc và các trang thiết bị hiện đại để cho ra được những ly cafe ngon như ý lại rất hạn chế. Vì thế mà bột hòa tan G7 Capuchino đã ra đời với 3 mùi Mocha, Chocolate, Hazelnut đáp ứng khẩu vị phong phú của khách hàng nhằm phục vụ và giải quyết hết vấn đề cấp bách đó. Hơn nữa, cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh hiện rất ưa chuộng và phổ biến cho phong cách hiện đại hóa tối ưu, bạn có thể dễ dàng tự phục vụ để tự cảm nhận và thưởng thức vị cafe ngon tuyệt vời mà không phải đến các quán cafe mới có.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-1

Hướng dẫn cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh

Nguyên liệu:

 • Bột G7 Capuchino hòa tan: 1 gói (hương vị tùy thích: Moka, Chocolate và
 • Sữa đặc: 5ml
 • Bột cacao đắng
 • Nước tinh khiết
 • Nước sôi: 105ml

Dụng cụ pha chế:

 • Bình đun siêu tốc
 • Tách sứ dung tích 150ml
 • Thìa khuấy
 • Khăn giấy
 • Cây vẽ (hoặc tăm tre)
 • Hũ rắc bột (hoặc phin cafe)

Cách làm: 

Bước 1: Trước tiên bạn cho 5ml sữa đặc vào tách có dung tích 150ml, thêm 5ml nước sôi và khuấy cho hỗn hợp sữa tan ra.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-2

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-3

Bước 2: Cho 1 gói bột hòa tan G7 capuchino vào trong tách, dùng thìa khuấy khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được hòa quyện. Khi khuấy bạn dùng thìa khuấy kéo bột vào thành và tán để cho bột dễ dàng hòa tan hơn nhé.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-4

Bước 3: Khi các nguyên liệu đã hòa quyện đều vào nhau, lúc này trên bề mặt sẽ thấy xuất hiện những bong bóng khí li ti trên mặt, bạn sẽ làm 1 động tác nhỏ là giữ chặt tách cafe rồi nâng lên, vỗ nhẹ xuống mặt bàn và lắc xoay vòng hỗn hợp cho bề mặt thức uống được mịn màng hơn.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-5

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-6

Bước 4: Sau đó bạn rót tiếp 100ml nước sôi vào trong hỗn hợp thật nhẹ nhàng sao cho không làm vỡ bề mặt của thức uống rồi dùng thìa khuấy nhẹ để cân bằng lại bề mặt.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-7

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-8

Bước 5: Cho bột cacao vào hũ rắc bột, rắc nhẹ nhàng vào giữa trung tâm mặt của tách capuchino nhưng không quá nhiều nhé. Sau đó dùng cây vẽ (hoặc có thể thay thế bằng tăm) tạo thành 1 hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, rồi tiếp tục tạo hình cánh hoa đều bằng cách chia thành 4 góc, đưa cây vẽ từ ngoài vào trung tâm ốc xoắn, và ngược lại từ trung tâm ốc xoắc vào giữa 4 góc đã tạo từ 4 góc đầu.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-9

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-10

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-11

Bước 6: Cuối cùng dùng khăn giấy để lau viền miệng tách cho đẹp mắt hơn là có thể thưởng thức được rồi.

Cách pha chế cafe G7 Capuchino siêu ngon siêu nhanh-hình số-12

Vị ngọt dịu, 1 chút vị béo, đắng và hương thơm quyến rũ của tách cafe G7 capuchino thật thơm ngon đem đến cho người thưởng thức cảm giác vẻ hấp dẫn, quyến luyến và ấm áp thật thích hợp với những ai thích thưởng thức cafe với khẩu vị nhẹ nhàng. Đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào? Bây giờ bạn có thể tự tay mình pha chế và thưởng thức lấy 1 tách cafe G7 capuchino thơm ngon ngay tại nhà thật quá dễ dàng rồi đó. Đây chính là phương pháp hiện đại hóa mà bạn đang cần cho xã hội hóa hiện nay để thưởng thức 1 tách cafe nóng hết sức hợp lý và tinh tế nữa đấy. Ngoài với cách pha chế cafe G7 capuchino đơn giản này, bạn có thể tự trang trí tại nhà theo cách riêng của bạn nữa nhé. Chúc bạn thưởng thức ngon miệng!

Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: