Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè

Kiwi là một món ăn được nhiều người chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Với công dụng của kiwi giúp cho cơ thể dễ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh táo bón, cung cấp nhiều chất xơ và đặc biệt giàu vitamin C… Nay lamkem.net giới thiệu bạn đọc một món tráng miệng mới là sữa chua kiwi. Cách làm sữa chua kiwi vô cùng đơn giản, dễ làm và nguyên liệu cũng không khó để tìm. Cùng bắt tay vào thực hiện nào!

Hướng dẫn cách làm sữa chua kiwi ngon nhất

Nguyên liệu:

  • 3-6 quả kiwi
  • 2 hộp sữa chua( tùy theo người ăn nhiều hay ít)
  • 3 muỗng mật ong
  • 1 muỗng cafe đường
  • ½ quả cam

Cách làm:

Bước 1: Cắt kiwi ra từng lát mỏng hay hạt lựu, tùy vào từng sở thích mỗi người.

Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè-hình số-1

Bước 2: Cam bạn nên bào lấy vỏ một ít và cắt ra lấy múi nhỏ.

Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè-hình số-2

Bước 3: Bạn đổ sữa chua ra ly, cho vào mật ong, vỏ cam ( một ít) và kiwi, múi cam.( Khi bạn cho cam vào nó sẽ ngon hơn). Nếu bạn còn thấy chua thì cho thêm miếng đường vào nhé.

Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè-hình số-3

Bước 4: Bạn trộn đều lên, ăn liền thì bạn cho đá bào vào không thì cho vào ngăn đá để lạnh ăn từ từ, bảo đảm sẽ là món ăn ngon tuyệt.

Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè-hình số-4

Khi bạn ăn xong bảo đảm bạn muốn làm thêm một ly nữa cho người nhà hoặc người thân mình thưởng thức thôi. Còn chờ gì nữa mùa hè cũng đã đến, bạn hãy cùng làm cho gia đình và bạn bè mình thưởng thức đi nào. Với cách làm sữa chua kiwi không khó để bạn thực hiện và nguyên liệu cũng dễ mua. Chúc bạn thành công. Đừng quên góp ý kiến lại cho mọi người cùng làm ngon hơn nhé.

Cách làm sữa chua kiwi dành cho mùa hè
5 (100%) 3 votes

Bạn có thể quan tâm: