Cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da

Lựu được biết đến với những hạt nhỏ đỏ căng bóng chua chua ngọt ngọt nhưng lại chứa 1 phần rất lớn những khoáng chất và vitamin dồi dào rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất oxy hóa cực kỳ hiệu quả trong quá trình chống lão hóa da, tăng đàn hồi giúp da mịn màng và trắng sáng hơn. Cách chế biến lựu để đảm bảo giữ lại toàn bộ những giá trị chất dinh dưỡng tốt nhất đó là làm sinh tố lựu đơn giản. Hoàn toàn rất dễ thực hiện và thơm ngon, tốt cho làn da và cũng là loại quả tốt nhất trong giai đoạn thai kỳ, bạn hãy thường xuyên thực hiện cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da để có kết quả tốt nhất nhé!

Cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da-hình số-1

 

Hướng dẫn cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da:

Nguyên liệu:

  • Lựu tươi (không dập): 3 trái
  • Đường cát trắng: 50g
  • Chanh tươi: 1 trái
  • Đá bào

Cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da-hình số-2

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn chon loại lựu thật tươi, không dập, sau đó cắt lựu tách vỏ lấy hạt cho vào 1 cái rây rồi dùng muỗng tán dập cho nước lựu vào ly

Cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da-hình số-3

Bước 2: Chanh tươi vắt lấy nước cốt rồi cho vào ly nước lựu, thêm đường vào tùy theo khẩu vị mỗi người, thêm đá bào là có thể thưởng thức được ngay.

Cách làm sinh tố lựu giữ dáng đẹp da-hình số-4

Sinh tố lựu có màu đỏ tươi đẹp mắt, vị thanh mát ngọt ngào rất ngon miệng và lại giải nhiệt rất tốt. Dùng thường xuyên sẽ đem đến những tác dụng tuyệt vời bất ngờ, da bạn sẽ trắng sáng mịn màng đẹp lên trong thấy, phòng ngừa và điều trị những bệnh nóng trong ngừa, ghẻ ngứa, ho khan và giảm rong huyết hiệu quả nữa đấy. Chúc bạn thành công và đẹp hơn từng ngày với thức uống sinh tố lựu này nhé!

Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: