Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ

Sự kết hợp của quả bơ béo béo cùng trái xoài chín mọng thơm nức không chỉ làm gia tăng sự hấp dẫn lẫn nhau, mà những chất dinh dưỡng từ 2 loại quả này còn làm ly sinh tố mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây thêm đồng điệu và hoàn hảo. Đây sẽ là ly sinh tố cực thơm ngon, cực chất cho bạn thêm mê thích đặc biệt là còn có tác dụng làm đẹp da cho những bạn gái nữa đấy nhé. Nào cũng lamkem.net học hỏi cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ này thôi!

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-1

Hướng dẫn cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ:

Nguyên liệu:

  • Bơ: 2 quả
  • Xoài: 1 quả
  • Sữa tươi: 150ml
  • Sữa đặc có đường: 20ml

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-2

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-3

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bơ bạt rửa lại cho sạch, tách vỏ bỏ hột rồi cắt thành những miếng nhỏ

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-4

Bước 2: Xoài bạn cũng làm tương tự như bơ, nhưng cắt thành những miếng vuông nhỏ cho đẹp, và sẽ chừa lại 1 ít trang trí lên mặt sinh tố, còn lại có thể cắt nhỏ hơn để tiện cho việc xay sinh tố.

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-5

Bước 3: Cho bơ, xoài cắt nhỏ, sữa tươi, sữa đặc vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn mịn. Ở công đoạn này, tùy theo khẩu vị ăn ngọt của mỗi người, lượng sữa đặc và sữa tươi cho vào cho vừa ăn nhé vì bơ và xoài cũng có vị ngọt nhất định rồi. Hoặc nếu thích dùng lạnh có thể cho thêm đá lạnh vào xay cùng.

Bước 4: Đổ bơ xoài ra cốc, cho những viên xoài cắt vuông đã chừa khi nãy lên trang trí thêm và thưởng thức thôi. (Nếu bạn không xay cùng với đá lạnh, cũng có thể cho vào tủ lạnh để lạnh 1 lúc dùng sẽ ngon và nguyên chất hơn)

Cách làm sinh tố bơ xoài ngon cực kỳ-hình số-6

Vậy là món sinh tố bơ xoài thơm ngon đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức và cảm nhận hương vị thơm ngon tuyệt vời của nó rồi đấy. Với vị béo của bơ đã quá quen thuộc và đôi khi hơi nhàm chán, nay kết hợp thêm với vị xoài tươi mát lại thơm nức hương xoài dễ chịu, quá hấp dẫn rồi! Chúc bạn ngon miệng!

Bạn có thể quan tâm: