Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể

Với nhiều hương vị hòa quyện thanh mát của thạch cùng vơi vị thơm hấp dẫn của bột trà xanh chính vì thế mà rau câu trà xanh luôn là món tráng miệng yêu thích. Vậy cách làm như thế nào có đơn gian hay dễ dang để thực hiện hay không.

Dưới đây hãy cùng Wikicachlam tham khảo thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể ;

Nguyên liệu làm rau câu trà xanh

Bột trà xanh: 1 thìa ăn cơm

– Đường: 1 thìa café

– Nước lọc: 500ml

– Bột getalin: 30gr

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể-hình số-1
Lấy một bát ô tô to bạn cho 100ml nước cùng với bột getalin vào, khuấy đều tay giúp cho bột tan đều.

Bước 2:

Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể-hình số-2

Đun sôi 400ml nước lọc còn lại rồi bạn đổ hỗn hợp getalin ở bước 1 vào+ 1 muỗng trà xanh cùng 1 muỗng café đường sau đó bạn khuấy đều tay hỗn hợp.

Bước 3:

Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể-hình số-3

Đổ hỗn hợp vừa được chuẩn bị ở bước 2 ra khuôn hoặc cốc thủy tinh chú ý để cho nguội, sao đó để vào ngăn mát tủ lạnh trong thời gian khoảng 2 giờ và bạn lấy ra thưởng thức.
Để thêm vị béo ngậy cũng như sự hấp dẫn bạn có thể phun kem tươi lên trên .Hoặc nếu bạn thích sữa cũng có thể pha một cốc sữa tươi hay bột sắn rồi cho vào đó một vài viên thạch trà xanh vào.

Với hương vị mát lạnh của thạch rau câu trà xanh trong sự hòa quyện và kết hợp tuyệt vời của các nguyên liệu đơn giản các bước thực hiện nhanh chóng dễ dàng chắc chắn bạn sẽ có cảm thấy thật dịu mát.

Chúc bạn thành công.

Cách làm rau câu trà xanh phô mai thanh mát cơ thể
Bình chọn bài viết

Bạn có thể quan tâm: